39W

ขอถามหน่อยค่ะนี้คือเพศชายชัวร์ใช่มั้ยค่ะ

39W

อยากมีโมเม้นแบบนี้บ้างอยากได้ผู้ชายเหมือนกันค่ะยังไม่รู้เพศน้องเลย

20w หมอก็บอกว่าเป็นผู้ชายครับที่วงหมอบอกว่าเป็นจู๋

โห ชัดมาเลยล่ะค่ะคุณแม่ อายุครรภ์มาแล้วด้วย

คิดว่าชายชัวร์ค่ะ เห็นไข่และจู๋ชัดเจนเลย

บ้านนี้ก็ชายคะท้องสอง คนแรกได้ลูกสาว

น่าจะใช่นะค่ะ. บ้านนี้ก็ลูกผู้ชายค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ผู้ชายคะ ของเรา 20 week หมอบอกชายคะ

เพศชายชัวค่ะ ของเราท้อง2ชัดมากค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ชายคะแม่ บ้านนี้ก้อได้ผู้ชาย

ผู้ชายเเน่นอนค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ