หมอนัดตรวจภายใน

ขอถามคุณแม่หน่อยคะ วันนี้หมอนัดไปตรวจภายในแล้วหมอเค้าก็ไม่บอกอะไรเรานะ ก็ตรวจตามปกติ พอกลับมาบ้านแล้วมีเลือดออกแบบนี้ แล้วท้องก็ปั่นบ่อยมาก ควรทำไปหาหมอไหมคะ ขอถามคะ ไม่รู้จริงๆ

หมอนัดตรวจภายใน

กี่วีคหมอถึงกระตุ้นค่ะเเม่