หมอนัดตรวจภายใน ต้องพาของๆลูกไปด้วยหรอค่ะ

แอบงงนิดๆ ทีแรกนึกว่าแม่พิมพ์อะไรตกไปรึป่าว สุดท้ายมา อ๋อออออ หมายถึงต้องเอาของใช้ตอนคลอดน้องไปด้วยมั้ย ถ้าถึงกำหนดแล้วก็เตรียมไปก็ได้ค่ะ เผื่อหมอจะเร่งคลอดให้ แต่ถ้ายังไม่ครบก็ยังไม่ต้องเตรียม

ต้องถามแม่ว่าท้องได้กี่วีคแล้วคะ ถ้าถึงกำหนดหมอก้อจะบอกให้เอาของไปด้วยคะ เคยเห็นคนเขาเอาไปคะ หมอนัดตรวจแม่เสร็จก้อจะให้คลอดเลยหรือป่าวคะ ถ้าหมอบอกก้อเอาไปคะ

5y trước

อ่อ หมอจะผ่าวันที่ไปหาหมอคะ เอาของไปด้วยเลยคะ

หมายถึงนัดตรวจภายในก่อนคลอดใช่มั๊ยคะถ้ายังไม่ถึงกำหนดคลอด ยังไม่ต้องเอาของเตรียมคลอดไปก่อนค่ะหมอนัดวันแอดมิดค่อยเตรียมไป

หมายถึงต้องพาพ่อของลูกไปด้วยใช่ไหมคะที่ถาม ถ้าใช่ ไม่ต้องค่ะ ตรวจแม่คนเดียว

ขยายความนิดนึงได้ไหมค่ะ ไม่ค่อยเข้าใจคำถาม