คนท้องกินยาพาราได้ไหม

ขอถามคุณแม่ทั้งหลายเวลาเราปวดหัวรู้สึกไม่คอยสบายเราสามารถกินพาราได้ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

ทานได้แต่ห้ามเกินห้าวัน หรือตามแพทย์สั่งเท่านั้นค่ะ

พาราทานได้ค่ะ​ แต่ย้ำนะคะ​ ว่าพาราเซตามอนเท่านั้น

กินได้คะ แต่ไม่ควรกินบ่อยถ้าไม่จำเป็นจริงๆ

โดยปกติ คนท้องห้ามกินยา ให้ดื่มน้ำมากๆ

กินไปเลยจ้า

กินได้ค่ะ

ได้จ้าา

ได้ค่ะ