คนท้องกินยาพาราได้ไหม

ชอบตอบหน่อยคะพอดีปวดหัว

พาราได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ซ้ำได้ทุก 4 ชม. แต่อย่าทานติดต่อกันเกิน 3 วันนะคะ ถ้าปวดมากผิดปกติ รีบหาหมอ เช็คความดันนะคะ

กินได้ไม่มีผลกระทบใดๆต่อลูก ถ้าคุณแม่ปล่อยให้ตัวร้อนเกินนั่นแหละกระทบถึงลูกแน่นอน คุณหมอบอกมา

ได้คะแต่วันหนึ่งห้ามกินเกิน4เม็ดคะเป็นยาตัวเดียวที่คนท้องกินแล้วไม่อันตรายคะ

กินได้คะแต่ถ้าเป็นไม่เยอะและอดทนได้อย่าหินดีกวา่คะพยายามพักผ่อนให้เยอะๆคะ

กินได้ค่ะ ลองเอาเจลเย็นประคบดูนะคะเวลาปวด ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

ได้ค่ะ ทาน 1 เม็ดพอ ห่างระยะประมาน 4-6 ชั่วโมงนะคะ

ถ้าเป็นไปได้อย่ากินยาน่ะไม่ว่าชนิดใดก็ตาม

กิน1เม็ด เว้น 4-6ชม.ค่ะ แล้วถึงทานอีกเม็ดได้^^

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องไม่เคยทานยาเลยค่ะ

1เม็ด พาราเซตามอลนะคะ ไม่ใช่แอลไพริส