คงไม่มีใครซื้อจริงๆ✖️ขอปิดการขายนะคะ✖️แม่ท้องโตแล้วขับมอไซค์ไปส่งไม่ไหวแล้วค่ะ😆

ขอตัวละร้อยรวมส่งไปเรยค่ะ จะส่งพรุ่งนี้หรือเหมาทั้งสองตัวเอาไปเรย150 มีเวลาออกไปพรุ่งนี้พอดีค่ะมันไกล🥺🥺ไลน์0809765556

คงไม่มีใครซื้อจริงๆ✖️ขอปิดการขายนะคะ✖️แม่ท้องโตแล้วขับมอไซค์ไปส่งไม่ไหวแล้วค่ะ😆

ขายยังคั