28วิคแล้วค่ะ

ขอดูแม่คลอดเดือนเมษาหน่อยค่ะ ท้องโตเท่าไหนแล้วว ??

28วิคแล้วค่ะ

ทีมเมษา เริ่มเจ็บหัวหนาว นอนลำบากแล้ว

ท้องสวยมากเรยค่ะแม่ ไม่แตกลายเรย 😍

5y trước

ไม่ได้ใช้ค่ะ แตกอยู่นะค่ะ แต่อยู่ด้านล่างค่ะ

28+6วิคค่ะ กำหนดคลอด23เมษายน👶😍

ขอให้น้องแข็งแรงพัฒนาการดีคะ

5y trước

เช่นกันนะค่ะ ขอบคุณมากเลยค่ะ

29+3w ค๊า ยังใม่รุ้เพศเลย

28เหมือนกันคะยีงไม่รผู้เพศจะ

ท้องที่3 กำหนดคลอด 29 เมษา ค่า

35+2 วีค ค่ะ กำหนดคลอด 8 เมษาค่ะ

35+2วี​ค กำหนด​คลอด​7​เม.ย.63จ้ะ

เรา28วีค. คลอด1มิถุนานู่นนน