28วิคแล้วค่ะ

ขอดูแม่คลอดเดือนเมษาหน่อยค่ะ ท้องโตเท่าไหนแล้วว ??

28วิคแล้วค่ะ

คลอดเดือนเมษาที่28ค่ะตอนนี้ไป28+2. อยุ่ค่ะรู้สึกว่าท้องเล็กมากเเต่หมอบอกว่านำ้หนักลูกอยู่ในเกณดีค่ะ

19เมษา หมอซาวด์ตอน5เดือนว่าได้ลูกสาว แต่ดูท้องแร้วเหมื่อนได้ลูกชายเลย ท้อง3แร่วคะ

28วีคนี้น่าจะ พฤษภานะคะ เพราะเราตอนนี้29วีค คลอด พฤษภาค่ะ

5y trước

ตอนนี้28วิค หมอกำหนดคลอด31พฤษภา

เมษาจร้าาา เริ่มนอนไม่ได้แล้วค่ะดิ้นรัวๆ

บ้านนี้ 35+6 ค๊าาาา กำหนด 4 เมษา อยากแตกแล้วค่ะ 🥰

28วิคทำไมเดือนเมษาคะ ของเรา30วิคเดือนพฤษภาคม

คุณแม่ใช้ครีมอะไรค่ะ ท้องไม่แตกเลย

5y trước

ไม่ได้ใช้เลยค่ะ แต่อยู่ด้านล่างค่ะ

14 เมษา จ้า น้องหนีบไว้ ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

26เมษาค่ะ ท้องแรกเล็กมาก เพราะเป็นคนผอม

18เมษาจ้า อีก43วันก็เจอหน้าตัวเล็กแย้ว 😍