แม่ๆบ้านไหนลุกดิ้นน้อยทั้งค่ะ ท้อง2ได้28วิคแล้วค่ะ

ตอนแรกเดกก้อดิ้นดีพอมาจะเข้า7เดือนน้องเริ่มดิ้นน้อยลงเปนเพราะอะไรค่ะ

1 Trả lời

พื้นที่แคบลงค้ะ แม่ลองสังเกตและนับลูกดิ้นให้ดีน่ะค้ะ ถ้าดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวัน ให้รีบใปพบหมอน่ะค้ะ