เด็กทีมมิถุนายน

ขอดูเด็กเดือนมิถุนายนหน่อยค่ะ บ้านนี้ 3เดือน 17วัน อารมณ์ดีมากมาย ยิ้มเก่ง คุยเก่ง กินก็เก่ง บ้านนี้คว่ำตั้งแต่2เดือน 25วัน แล้วค่ะ 🤣🤣🤣

เด็กทีมมิถุนายน

8มิถุนา ยิ้มเก่งคุยเก่งกินเก่งฟันขึ้นแล้วด้วย🥰🥰

4y trước

เกิดวันเดียวกันเลยค่ะ

ดีจังค่ะ ดูแล้วจะเลี้ยงง่าย น้องน่ารัก

4y trước

เลี้ยงง่ายมากค่ะ

มัสแตงค้าบบบ 22 มิถุนา ค่ะ 3 เดือน 6 วันคับ

4y trước

แก้มยุ้ยมาก

9มิถุนาจ้ายังไม่คว่ำเลยจ้า 3เดือน 24วัน

4y trước

จ้ำม่ำมากกกก

11มิ.ย กินนมเก่งมากแต่ยังไม่คว่ำเลย

4y trước

บ้านนี้ก็กินเก่งค่ะ

ขอถามหน่อยนะคะฟันขึ้นยังค่ะ

4y trước

บ้านนี้ยังไม่ขึ้นค่ะ แต่เริ่มกัดนู่นกัดนี่ละคะ

8มิถุนาค่ะ กินนมเก่งมากค่ะ

4y trước

บ้านนี้ก็คว่ำแล้วค่ะ เมื่อเช้ากระดึ๊บแล้วแม่ เตรียมตัวปวดหัวกันได้เลย 🤣🤣🤣

3เดือนยังไม่คว่ำเรยค่ะ

4y trước

บ้านนี้คว่ำตั้งแต่2เดือน25วันแล้วค่ะ พัฒนาการไวมาก

1 มิถุนายน 3เดือน27วันคับ

4y trước

จ้ำม่ำมากกกก

25มิ.ย.จ้า ได้3เดือน3วัน😁

4y trước

แน่นมากค่ะ