ลูกน้อยคว่ำกันตอนกี่เดือนบ้างคะ

บ้านนี้ 2เดือน 3 วัน ชอบคว่ำแต่คว่ำเองไม่ได้ ลำบากอิแม่มากเลยจ้า ??

ลูกน้อยคว่ำกันตอนกี่เดือนบ้างคะ
1 Trả lời

บ้านนี้อายุจริง2เดือนครึ่ง อยากคว่ำแต่คว่ำไม่ได้ แต่ตอนนี้จะนั่งแล้วค่ะ ปัจจุบันน้อง4เดือน20วัน น้องทุกอย่างตามเกณฑ์เด็กเต็มกำหนดหมดเลยค่ะ