อยากถามแม่ๆแต่ละบ้านว่าน้องคว่ำได้ตอนกี่เดือน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ กังวลมากอยากรู้ว่าน้องแต่ละบ้านคว่ำได้ตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้2เดือน22วัน ยังคว่ำไม่ไหวเลยค่ะไม่รู้ว่าเป็นเพราะติดพุงหรือป่าวอ่ะค่ะแม่🤣🤣🤣😅

1 Trả lời

ประมาณ 3 เดือนค่ะ