ทีมกุมภา

ขอดูเด็กเกิดเดือนกุมภาหน่อยจ้า บ้านนี้14 กุมภาพันธ์ 63 ลูกชายผ่าคลอดบล็อคหลัง นมแม่ล้วน ปั้มล้วนนะคะ. ?

ทีมกุมภา
1 Trả lời

เกิดวันวาเลนไทนดีจังเลยค่ะ

4y trước

กำหนดคลอด13 กุมภา หมอนัดผ่า14กุมภาค่ะ หมอให้เลือกระหว่างผ่ากับเร่งคลอด แม่เลยเลือกผ่าค่ะ ฝากพิเศษ