กินโกโก้เกือบทุกวัน.

ขอดูเด็กที่แม่ติดโกโก้. กับข้างไร้เบอรรี่ หน่อยค่ะ.?? มีคนบอกว่าเดียวลูกตัวดำ.? ลูกคนแรกก็ดำ. แต่ไม่ได้กินโกโก้เลยของดำก็ไม่ได้กินเท่าไร. พ่อผิวสองสี. แม่คนขาวค่ะ☺

1 Trả lời

สีผิวลูกอยู่ที่กรรมพันธ์ค่ะแม่ ไม่เกี่ยวกับออาหารจ้า

5y trước

นั้นสิค่ะ เบื่อคนที่ชอบว่าอ่ะเช่นญาติเราตัวดีเลย😕