สวัสดีค่าา คลอดประมาณเดือนพฤศจิกายนกำลังหารพ.ที่แพคเกจคลอดไม่แรงมาก อยากให้คุณแม่ช่วยรีวิวและก็แนะนำรพ.หน่อยค่ะ🙏🏻

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ก็คลอด 7 พฤศจิกายน ค่ะ แม่บ้านนี้เป็นประกันสังคมแต่เลือกคลอดโรงบาลรัฐค่ะ แต่ตอนฝากแม่ไปฝากคลีนิคและฝากพิเศษเอาค่ะดีตรงที่ว่าเราเลือกหมอได้เลยเราจะให้หมอคนไหนดูแลหรือทำคลอดเราก็ไปฝากคลีนิคนั้นค่ะ หมอจะเป็นคนดูแลเราทุกอย่างตั้งแต่เริ่มฝากท้องยันคลอดรอบทั้งทำคลอดให้เราด้วยคะ จะประหยัดค่าใช้จ่ายมากกว่าโรงบาลเอกชน แถมเงินยังเหลือด้วยค่ะ บ้านนี้ท้องที่3แล้ว