แม่ๆทำประกันให้ลูกกันมั้ยคะ

แม่ๆทำประกันให้ลูกกันมั้ยคะ ถ้าทำรบกวนแนะนำประกันที่ โอเค เคลมง่าย หน่อยค่ะ☺️

เคยถาม รพ.ที่แอดมิดบ่อยๆว่าประกันตัวไหนดี เคลมแล้วไม่มีปัญหา การเงินของ รพ.บอกว่าของ aia กับ เมืองไทยค่ะ ส่วนตัวเราทำ กรุงไทยแอกซ่า ที่เจอปัญหาคือ ถ้าป่วยด้วยโรคเดิมบ่อยๆเขาจะสงสัยว่าเป็นมาแต่กำเนิด ได้สำรองจ่ายไปก่อน พาหัวเสียเลยค่ะ แต่สุดท้ายก็อนุมัติเคลมได้อยุ่ดีค่ะ

3y trước

ของเราเป็นแผนเด็กดี 2500 ค่ะ เบี้ยประมาณ 35 k ค่ะ (ที่เลือกอันนี้เพราะไม่ต้องซื้อประกันหลักค่ะ ความคุ้มครองให้วงเงินสูงกว่าโบรกอื่นๆค่ะ )

โตเกียวมารีนค่ะ เคลมไว เคลมง่าย เข้า รพ.บ่อยก็ไม่งี่เง่า ล่าสุดเข้าเพราะปอดอักเสบ ค่ารักษา 60,000++ ไม่ได้จ่ายส่วนต่างสักบาทเลยค่ะ

3y trước

ทุนชีวิต 500,0000฿ แผนค่าห้อง 5,000฿ จ่ายรายเดือน 2,600฿ รายปี 2 หมื่นปลายๆ ค่ะ