ตอนนี้10wแล้ว

ขอดูรูปน้องของแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้าน้องเริ่มขยับดุ๊กดิ๊กๆกันหรือยัง บ้านนี้ไปซาวด์มาวันนี้น้องเริ่มขยับแขนขาได้แล้ว 🥰🥰 เสียดายไม่ได้ถ่ายวิดีโอไว้

ตอนนี้10wแล้ว

แม่บ้านนี้น้ำหนักตัว100กว่าขอวิธีดูแลตัวเองหน่อยค่ะกังวลมากเรย