ตอนนี้10wแล้ว

ขอดูรูปน้องของแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้าน้องเริ่มขยับดุ๊กดิ๊กๆกันหรือยัง บ้านนี้ไปซาวด์มาวันนี้น้องเริ่มขยับแขนขาได้แล้ว 🥰🥰 เสียดายไม่ได้ถ่ายวิดีโอไว้

ตอนนี้10wแล้ว

บ้านนี้12w ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะซาวล่าสุด7w ตอนนั้นยังจิ๋วมากเลยค่ะ เห็นแบบนี้เอ็นดูจังเลย อยากเห็นของตัวเองบ้างจังว่าตัวขนาดไหนแล้ว

2y trước

ขอบคุณค่ะ อย่าลืมเอามาอวดน้าน้องน่าจะตัวใหญ่แล้ว🥰🥰 ขอให้แข็งแรงนะคะ

คุณแม่ซาวด์ที่คลีนิคใช่มั้ยคะภาพชัดมากเลยค่ะบ้านนี้10wเหมือนกันฝากรพ.รัฐยังไม่ได้ซาวด์เสียงหัวใจก้ยังไม่ได้ฟังเลยค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

9 สัปดาห์กว่าๆ โบกมือทักทายพ่อแม่แล้วค่ะ น่ารักมากเลยค่ะ แม่กดดูคลิปทุกวันเลย เสียดายอัพเป็นคลิปแชร์ให้ดูไม่ได้ค่ะ 🥰

2y trước

อยากรู้เพศไวไวจุง🥰🥰🥰

น้องตอน 9วีคค่ะ มีดิ้นทักทายขยับแขนขาขึ้นลงเบาๆ พรุ่งนี้จะซาว 10วีค เป็นกำลังใจและยินดีกับแม่ๆทุกท่านนะคะ ☺️🫶🏻🎊

อยากเห็นเหมือนกันค้ะ...ป้าหมอนัด12วีคค้ะไปซาวด์ดู...ตอนนี้10วีคพอดีเลยค้ะ อยากเห็นแร้ว..คุณพ่อตื่นเต็นแทนแล้วค่ะ

2y trước

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

หนู10วีค4วันแล้ว หมอ รพ.รัฐยังไม่เคยซาวด์ให้ดู อยู่ๆก็หายเจ็บหัวนมแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

2y trước

ปกติดีจ้าแถมยังดุ๊กดิ๊กได้แล้ว

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ขยับได้แล้ว หมอคิดว่าแค่ตุ่มขาที่ไหนได้ขาน้องยาวแล้ววว😂

2y trước

บ้านนี้แขนขาน้องยาวเหมือนกันค่ะ เห็นแล้วเอ็นดู🥰🥰

10w2d คุณหมอบอกเห็นหัว แขนขา หัวใจ ก้น น้ำตาไหลเลย ลูกคนแรกหลังจากที่รอมา 2 ปี 😍

2y trước

ชูแขนสองข้าง ทักทายคุณหมอเหมือนกันค่า 11weekPregnant ❤️❤️

ซาวด์ตอน10วีคตรงเรยจ้าแม่ ดูตัวน้องสิ เขาดูกันอย่างใงน้อ เห้นมีขาแขนแล้ว

2y trước

ตอนซาวด์หมอก็จะบอกนะคะว่านี่ขานี่แขนเขาเราก็ดูตามหมอจ้า

แม่บ้านนี้น้ำหนักตัว100กว่าขอวิธีดูแลตัวเองหน่อยค่ะกังวลมากเรย