ขอดูรูป 14week หน่อยค่ะ รู้เพศกันยังเอ่ย? หมอนัดอัลตราซาวด์ตอน14wตื่นเต้นค่ะ

ขอดูรูป 14week หน่อยค่ะ รู้เพศกันยังเอ่ย? หมอนัดอัลตราซาวด์ตอน14wตื่นเต้นค่ะ ส่วนตัวไม่ค่อยแพ้ท้อง ไม่โทรม ท้องไม่ออก แบบนี้ได้ช หรือ ญ คะ

1 Trả lời

18 w ขึ้นไปค่ะ ซาวดูเพศ พวกอาการต่างๆที่เป็นไม่ได้บอกเพศลูกนะคะ อยู่ที่ฮอร์โมนของแม่ ท้องไม่ออกก็บอกไม่ได้ค่ะ อยู่ที่กินเยอะกินน้อย มีหน้าท้องก็ใหญ่ไวออกเร็ว แต่เป็นเรื่องปกติ แค่14w เองค่ะของเค้า กว่าจะออก 25w กว่าคนจะทักว่าท้องก็ 30w ค่ะ