อวดท้องกันหน่อยค่า

ขอดูขนาดท้องคุณแม่ 14weekหน่อยค่ะ ท้องขนาดไหนกันแล้ว เราท้องแรกออกไม่เยอะเลย

บ้านนี้ 14 week แบนมากเหมือนคนไม่ท้องค่ะ มาออก 20 week ค่ะ ส่วนมากช่วง 1-16 week ท้องไม่ออกหรอกค่ะ นอกจากแม่ท้องสองขึ้นไป แม่อวบอ้วน แม่มีหน้าท้องจะออก

3y trước

ขอบคุณมากนะค้า 🥰

14wท้องยังไม่ออกค่ะ เด็กยังเล็กอยู่

3y trước

ขอบคุณนะค้า🥰