เอาดอกไม้มาฝากคุงแม่คับ 🌼

ขอดูมือโดราเอม่อนของพี่ๆ หน่อยฮับ อ้วงๆ กลมๆ เหมือนกันรึเปล่า 🐷

เอาดอกไม้มาฝากคุงแม่คับ 🌼

มือน้อยๆ ที่อยากเรียนรู้สัมผัสใหม่ๆ ❤

บ้านนี้มือเล็กนิดเดียว ฮ่าๆ

เริ่มเป็นปล้องๆแล้วครับ 🤎🐻

เอามาฝากเหมือนกันครับ

มือป้อมปุ้กปิ้กมากค่าาา♥️

แขนเป็นมัดๆเลย น่าฟัด

Post reply imageGIF

นุ่มๆ แน่นๆ

มือน่าฟัดมากเลย

รอดูรูปอยู่น้าา

พอใช้นะคะ