ทำไงดี ลูก 3 ขวบไม่ยอมกิน นมกล่อง คร่ะ

เพื่อนๆๆเจอปัญหา เหมือนกันรึเปล่า

1 Trả lời

น้องเข้ารร.รึยังคะ ส่วนตัวลูกคนแรกจะหัดดื่มตอนที่เห็นเด็กคนอื่นหรือเพื่อนๆเขากินค่ะ และเราก็กินให้เขาเห็นหรือกินแบบกล่องพร้อมเขาค่ะ เขาก็จะอยากทำได้เหมือนคนอื่น คราวนี้หล่ะง่ายเลยค่ะ