น้องอายุ 3 เดือน พึ่งให้ลองกินนมผง อึเป็นก้อน กลมๆ เหมือนท้องผูก

มีวิธีแก้ไขอย่างไรคะ

น้องอายุ 3 เดือน พึ่งให้ลองกินนมผง อึเป็นก้อน กลมๆ เหมือนท้องผูก

เปลี่ยนนมใหม่คะแม่เปลี่ยนแล้วก้เปลี่ยนอีกคะจนกว่าลูกเราจะถ่ายปกติคะ

เปลี่ยนนมดูค่ะ เด็กแต่ละคนจะถูกกับนมไม่เหมือนกันค่ะ

น้องน่าจะท้องผูกคุณแม่ลองเปลี่ยนนมให้น้องดูคะ

เพราะนมแม่มาน้อย จึงให้สลับนมแม่ และนมผงค่ะ