ภาะอัลตร้าซาว

ขอดูภาพซาวของแม่ๆตอน6เดือนน่อย ตื่นเต้น หมอนัดซาวอีกทีตอน6เดือนพอดีคะ

1 Trả lời

ตอน6เดือนค่ะ เห็นหน้าชัดแล้วค่ะ

5y trước

ของเราฝากพิเศษที่คลินิคค่ะ หมอคิดแค่ค่ายา แล้วให้เอากล้องถ่ายไว้ ไม่คิดค่าฟิมค่ะ แต่ถ้าไม่ได้ฝากที่นี่เคยเห็นเค้าจ่ายกัน3-4พันนะค่ะ