ตื่นเต้น+กลัว

อีก 6วันหมอนัดผ่าคลอดคะ กลัวมากด้วย เจ็บกันมากมั้ยคะแม่ๆ ?

ผ่าคลอดมา 3 คนแล้วค่ะ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด...ได้เห็นหน้าตัวเล็กก็หายเจ็บแล้วค่ะ ลองถามรพ.ดูนะคะเผื่อให้คุณ​พ่อเข้าห้องคลอดด้วยได้ จะได้มีกำลังใจอีกแรงค่ะ

5y trước

อันนี้หมอให้แค่เข้าไปถ่ายรูปเฉยๆเลยคะ😭

ไม่เจ็บเลยค่ะคุณแม่ คุณแม่เตรียมที่รัดหน้าท้องไว้ได้ด้วยนะคะ ช่วยได้ดีเลย

5y trước

ใช่ค่ะ ใช้ตั้งแต่วันแรกเลย

ตอนผ่าใช้วิธีบล็อคหลังไม่เจ็บเลยค่ะ

5y trước

ไม่ต้องกังวลนะคะ พอได้ยินเสียงลูกน้ำตาแห่งความดีใจก็ไหลออกมาเลยค่ะ 👶🏻 ลูกเราน่ารักสำหรับเราที่สุด

สบายค่ะอย่ากังวล

5y trước

ขอบคุณคะ

สบายๆอย่ากังวลค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่🙏🏻

พอเห็นหน้าลูกก็หายเจ็บแล้วจ้า ตอนนี้พักผ่อนเยอะๆไว้ก่อนเลยน๊าา

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะแม่ อาทิตย์นึงเราก็ฟื้นตัวอุ้มน้องลุกเองเดินได้แล้ว บางคนอาจจะเร็วกว่าเราอีกค่ะ สู้ๆคร่า ✌🏻

คุณแม่ลองอ่านดูนะคะ