น้องราเบล 6เดือนพอดีคะ

ลูกต้องกี่เดือนคะถึงจะนั่งได้ บ้านนี้6เดือนแร้ว ยังนั่งไม่ได้เลยคะ #ท้องแรกคะ

น้องราเบล 6เดือนพอดีคะ

พัฒนาการแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ถ้าแม่อยากให้น้องนั่ง แต่ต้องหัดน้องนั่งบ่อยๆค่ะ

บ้านนี้7เดือนกว่ายังไม่นั่งเลยค่ะ จับให้นั่งก็นั่งยังไม่แข็งค่ะ

ฝึกบ่อยๆ ค่ะ ฝึก tummy time ช่วยได้ดี เด็กบางคนนั่งไว บางคนนั่งช้า ✌✌

บ้านนี้ 6 เดือน 16 วันยังไม่นั่งเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้น้องนั่งตั้งแต่5เดือนคะ😊😊

7เดือนกว่าแล้วยังไม่นั้งเลยคะ

บ้านนี้นั่งได้ตอน 7 เดือนค่ะ

ที่บ้านนั่งได้ อายุ 7 เดือน.

บ้านนี้ประมาณ 7 เดือนค่ะ