12week กังวลค่ะ

ตอน 12 week แม่ๆรู้สึกว่ามีอะไรในท้องรึยังเฉยๆเหมือนไม่มีอะไร รึ มันยังไงบ้างค่ะ ท้องแรกค่ะ ไม่รู้มันต้องมีอาการแบบไหน?

เราก็เหมือนกันคะ แต่ซาวด์ทุก 2 อาทิตย์เลย คะช่วงก่อนหน้านี้ ตอนนี้ได้เครื่องฟังเสียงหัวใจมาค่อยรู้สึกดีมาหน่อยจร้า 😊😊

4y trước

เครื่องนี้แนะนำเลยค่ะ บ้านนี้ก็มี ซาวให้เจอสัก150นั่นแหละตำแหน่งลูกค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะไม่อะไรไม่ มีก้อนลอยตอนเช้าอย่างที่เค้าบอก12week

ลองหาอ่านบทความในแอปนะคะรายละเอียดมันเยอะอยู่ค่า

* แม่น่าจะใกล้คลอดแล้วไหมคะ โพสต์หลายเดือนแล้ว

12วีค ยังเป็นก้อนลือดอยู่นะคะ จะรู้สึกได้ยังไง

ยังไม่รู้สึกค่ะ จะรู้ว่าน้องตอดประมาณ 16week+

บ้านนี้ก็ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ 13wแล้วว

12 ยังไม่รู้สึกอะไร นอกจากแพ้ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน16วีคค่ะ