อยากเห็นภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆคะเอามาอวดกันหน่อยคะ กี่weekกันแล้วบ้างเอ่ย ส่วนตัวแม่12weekแล้วคะ

12weekค่ะ# ทีมมีนา😊

อยากเห็นภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆคะเอามาอวดกันหน่อยคะ กี่weekกันแล้วบ้างเอ่ย ส่วนตัวแม่12weekแล้วคะ

14wยังไม่เป็นรูปเป็นร่างชัดเจนค่ะ แต่น้องเเข็งเเรงดี😍 คุณแม่ไม่มีอาการเเพ้ท้องเลยกังวลกลัวน้องหาย น้องแอบเจริญเติบโตในท้องคุณแม่เงียบๆไม่รบกวนเลยค่ะ❤

3mo trước

เหมือนกันคะ เงียบเกินจนคิดว่าน้องยังอยุ่รึเปล่า 555

อยากทราบว่าพวกแม่ๆกังวลเรื่องลูกเป็นดาวซิโดมกันไหมคะ แต่ส่วนหนูกังวลเพราะไม่ได้ตรวจเลือดเฉพาะราคาค่อนข้างแรงและหมอบอกไม่มีความเสี่ยง แต่ไม่ได้มีใครเป็นคะในตระกูล แต่แอบมีความกังวลและเป็นห่วง ทีม 12 week คะ

2y trước

เท่าที่อ่านเเละคุยกับหมอมา มีหรือไม่มีคนในครอบครัวเป็น ก็เสี่ยงเท่ากันคะ เพราะส่วนมากคนที่ตรวจเจอ เเล้วยุติการตั้งครรภ์ ก็ไม่ได้มีคนในตระกูลเป็นคะ มันอยู่ที่โครโมโซม ของเด็กคะ

16 week หมอเดาว่าน่าจะเป็นผู้ชายค่ะ รอคอนเฟิร์มเดือนหน้า ซ้ายขวาคือขา ตรงกลางโด่มากเลยค่ะ 🤣🤣

3mo trước

ชัดเจนนนน555

7w3d ค่ะ ทีแรกนึกว่าจะได้คนเดียว แค่คุณหมอบอกได้แฝดเลยจ้า แม่ดีใจมาก☺️

1y trước

น่าร้ากกกก ผญ หรือ ผช ค่าแม่ ทางนี้ก็แฝดค่าแม่แอบกลัว ตื่นเต้น ดีใจบอกไม่ถูกเลยค่า

นี่ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะใจคอไม่ดีเลย เราคนอ้วนเลยไม่รู้ว่าเค้ายังอยู่กับเราไหม แล้วทำงานเยอะด้วย หมอจะนัดซาว19มกราคม ลุ้นอยู่ค่ะขอให้ลูกปลอดภัยอยู่กับเราด้วยเถอะ

12w6d ค่ะ ประมาณ 6cm. ตอนแรกจะไม่ได้ซาวด์หน้าท้อง แค่ฟังเสียงหัวใจเฉยๆ แต่น้องไม่ยอมให้ฟัง เลยต้องซาวด์ค่ะ ตกใจทั้งแม่ทั้งหมอเลย สรุปน้องสมบูรณ์ดีค่ะ ยังไม่ทราบเพศจ้า

ตอนนี้12w3d ค่ะ#ทีมพฤษภาคมค่ะ

11mo trước

12วีคเหมือนกันคะ

ภาพตอน24 Week คะ ดิ้นเก่งมาก ผู้ชายจ้า❤️❤️❤️

2y trước

11w6dค่ะ ท้องแรก ไม่แพ้เลยค่ะ คุณพ่อแพ้แทน😆😆

ไปพบคุณหมอเมื่อวานค่ะ คุณหมอบอกว่า 60% ผู้ชายค่ะ ต้องลุ้นอีกทีเดือนหน้า ว่าจะเป็นชาย 100% ไหม เบบี๋โชว์ใหญ่เลยค่ะ คุณแม่นี่เขินแทน 🤍👦🏻

12w4d ค่ะ เห็นแขนเห็นขาชัดเจนแล้ว แต่ยังไม่ทราบเพศค่ะ รอผล NIPT อยู่ บ้านนี้ยังไม่หายแพ้เลยค่ะ น้ำหนักลดลงนิดหน่อย แต่จะพยายามกินค่า ✌️