โชว์พุง

ขอดูพุงแม่ๆกำหนดคลอดมกราจ้าา กี่วีคกันแล้วว รุ้เพสยังเอ่ยยย? บ้านนี้ 25w+1d ยังไม่ทราบเพสเลย :( กำหนดคลอด 21มกรา63 จ้าา

โชว์พุง

27w ค่ะ กำหนดคลอด 5 ม. ค. เพศหญิงค่ะ น้ำหนัก แม่พึ่งได้แค่ 51กก. ขึ้นมา ขึ้นมา 6 กก. เอง แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

ตอนถ่ายประมาณ25วีค ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ซาวน์ทุกเดือน เด็กน้อยก็ไม่ยอมให้เห็น กำหนดคลอด11มกราค่ะ😁

แม่นับวีคผิดป่ะค่ะทำไมกำหนอดคลอดเรวดว่าบ้านนี้อีกบ้านนี้27วีค กำหนดคลอด24มกราคม

บ้านนี้ กำหนดคลอด24มค คะ ตรงกับวันเกิดเรา 😂 หมอนัดซาวด์พรุ่งนี้คะ 😊

บ้านนี้ 25+1เหมือนกันค้ะ กำหนดคลอด 11กุมภา 63 ค่ะ คุนแม่นับผิดรึป่าวค้ะ

5y trước

โพสนานแล้วจ้า ตอนนี้ 28w+2d แย้ววว

27w ค่ะ คลอด8 มค.ลูกสาว น้ำหนักแม่55.4ก่อนท้อง45 น้ำหนักลูกตามเกณท์คะ.

คลอด7มกราคมค่ะ 27w1 หมอบอกหญิงแต่ยังไม่แน่นอน เขาเอาขาบังอยู่

26w+6d คลอด9มกรา63จ้า ท้องสอง ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันเลยค่ะรอลุ้น

บ้านนี้คลอด กุมภาพันธ์ ยังไม่รู้เพศเหมือนกันคะ

บ้านนี้32วีคแล้วจ้ากำหนดคลอด5มกราคม ผู้หญิงจ้าา