โชว์พุง

ขอดูพุงแม่ๆกำหนดคลอดมกราจ้าา กี่วีคกันแล้วว รุ้เพสยังเอ่ยยย? บ้านนี้ 25w+1d ยังไม่ทราบเพสเลย :( กำหนดคลอด 21มกรา63 จ้าา

โชว์พุง

เพศชายจ้า👶รู้เพศตอน​ 20Wแล้วค่ะ​ กำหนด​ 18​ ม.ค.63🎉🎉

31+3w ได้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด 9มกราค่ะ 😆 ตื่นเต้นมากๆ

5y trước

ซาวด์มาล่าสุด ตอน30wน้องน้ำหนัก 1539ค่ะ

กำหนดคลอด12มกราคมค่ะตื่นเต้นๆ เพศยังไม่รู้

24w4d. กำหนดคลอด27มกราคม​จร้า​ ได้ลูกสาวค่ะ

31วิกแรวจ้า{กำหนดคลอดวันที่1มกรา 63จ้า}

27+1 กำหนดคลอด9มกราคม62 ยังไม่รู้เพศเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด 1 ม.ค.ผู้ชาย 32w4d จ้า

25+2ค้ะ 27มกราคม63. ยังไม่รุ้เพศเลยจ้า

23w+5d ค่ะ เพศ หญิง กำหนดคลอด 31 มกรา 63😍

29w+2ยังไม่ทราบเพศ กำหนดคลอด25มกรา