นมผง

ขอดูน้องๆหนูๆที่ทานนมผงหน่อยค่ะ บ้านนี้น้อง 2 เดือนกว่า หนัก 5 กิโล ไม่อ้วน ไม่ผอม ตามเกณท์ค่ะ

นมผง

บ้านนี้นมผงตั้งแต่เกิดคะ น้องได้ 7m23d หนัก 7 โลกว่าคะ น้องแข็งแรงดี น้ำหนักตามเกณฑ์ ไม่เคยเจ็บ ไม่เคยป่วยเลยคะ

5y trước

Enfalac สีทองคะ

กินนมผวตัวไหนคะ