ลูกหลับไม่สนิท

แม่ๆบ้านไหนลูกน้อยหลับไม่สนิทบ้างคะ บ้านนี้น้อง5เดือนกว่า ตอนกลางคืนหลับไม่สนิทชอบดิ้นไปมา ทำท่าจะคว่ำอย่างเดียวเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

นอนคว่ำได้นะคะ แต่ต้องเคลียร์พื้นที่ให้ปลอดภัย บ้านนี้ชอบนอนคว่ำค่ะ คว่ำแล้วหลับยาว

3y trước

ขอบคุณค่ะ