ทีมเมษา😂😂

ขอดูท้องแม่ๆทีมเมษาหน่อยค่ะท้องได้ 6 เดือนน้ำหนักอิแม่พาไป 66 โลแล้วขึ้นมาตั้ง 12 โลกลัวลงแม่มากกว่าลูกค่ะ😂😂 #แม่ๆว่าท้องเล็กหรือใหญ่ค่ะ #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ #น้องเป็นผช

ทีมเมษา😂😂

บ้านนี้6เดือนมีแต่พุงเล็กๆ555​ แม่ขึ้นมา6กิโล​ ท้องเล็ก​ถ้าไม่สังเกตุ​หรือถามว่าท้องก็ไม่รู้​เหมือนคนลงพุงเฉยๆแต่ซาวด์​ดูลูกก็น้ำหนักปกติตามเกณฑ์​ค่ะ​ อย่ากังวล​มากไป​นะ​แม่ๆ​ เราก็ท้องแรกท้องสาวด้วยก็เลยเล็ก5555​ แต่กินเก่ง​ หิวบ่อย

ทานอาหารที่มีประโยชน์ เช่นผักสด ไข่ต้ม ลูกจะได้รับเยอะค่ะ(ลงลูก) พยายามคุมน้ำหนักคุณแม่ไม่ให้เกินเกณฑ์ ค่ะ ส่วนขนาดท้องไม่ต้องซีเรียสค่ะลูกแข็งเเรงก็พอ

ก่อนท้อง45 โล ตอนนี้25 1w ขึ้นมา57-58โลแล้วค่ะ บวมไปหมด จากจะคลอดสิ้นเดือนเมษาก็ย้ายมาต้นเดือน น้องแอบตัวโตอยู่นะ😂

ทีมเมษา ลูกชายเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้นน.ขึ้นไป 7.6 โล ค่ะ เราท้องใหญ่มากกกก แต่ด้วยตัวเลกด้วย แอบกังวลเหมือนกัน

จะเป็นบ้าตายเรา 26*4 วีคน้ำหนักขึ้นมา 16 โล ตัวอ้วนตัวหนาหมดแล้วคะตอนนี้ เห็นอะไรก็หยากกินไปหมด อร่อยไปหมด🥴🥴🥴

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

กำหนด20เมษาค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นแค่6โลเอง แต่ค่าประมาณน้ำหนักลูกตอนไปซาวด์4มิติกับคุณหมอ 731กรัมเลยค่ะแม่

17เมษาค่ะ ก่อนท้องนน.47 ตอนนี้58 แล้วค่ะ😂 ลงขาแม่หมดเลย พึ่งมากินได้ตอน4เดือน นน.พุ่งมากค่ะ

3y trước

ของแม่บ้านนี้ไม่มีเสี่ยงเบาหวานเลยค่ะกินได้ปกติ

20 เมษา จร้า ดิ้นเก่งมาก นน.ก่อนท้อง44 ตอนนี้ นน.51 หมอบอก นน.น้อน600กรัม ตามเกณฑ์จร้า💜💜💜

11เมษาจ้า ก่อนท้อง56ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา13โลจ้า น้องน้ำหนักตามเกณฑ์จ้าท้องได้34+3จ้า