ทีมเมษา😂😂

ขอดูท้องแม่ๆทีมเมษาหน่อยค่ะท้องได้ 6 เดือนน้ำหนักอิแม่พาไป 66 โลแล้วขึ้นมาตั้ง 12 โลกลัวลงแม่มากกว่าลูกค่ะ😂😂 #แม่ๆว่าท้องเล็กหรือใหญ่ค่ะ #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ #น้องเป็นผช

ทีมเมษา😂😂

11เมษาจ้า ก่อนท้อง56ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา13โลจ้า น้องน้ำหนักตามเกณฑ์จ้าท้องได้34+3จ้า