ดูท้องแม่ๆ17+หน่อยจ้ะ

ขอดูท้องแม่ๆคลอดเดือนพฤศจิกายนปี66หน่อยค่ะ โตแค่ไหนกันแล้ว🥰

ดูท้องแม่ๆ17+หน่อยจ้ะ

บ้านนี้ดูไม่ออกเท่าไหร่ค่ะแม่ เดิมเป็นคนอ้วนมีพุงอยู่แล้ว☺️ บางทีลืมว่าตัวเองท้องกระโดดลงที่นอนอย่างแรงเลยค่ะ😅 18วีค

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะมีพุงตั้งแต่ก่อนท้องพอท้องแทบดูไม่ออกอันไหนพุงอันไหนลูกอยากเห็นชัดแบบของคนอื่นบ้าง

บ้านนี้17+5 ยังไม่ค่อยออกเลยจร้าา จะเหนออกก้อตอนกินอิ่ม พอตอนเช้าก้อปกติเหมือนคนไม่ได้ท้องเลย😂

ท้องที่ 2 ตอนนี้ 16 วีค กำหนดคลอด 9 พ.ย.66 ค่ะ มีคนทักว่า 6 เดือน พุงใหญ่ตั้งแต่ท้องแรกเลยค่ะ

17wพรุ่งนี้ค่ะ แต่เกิดพ.ยเหมือนกันเลย ท้องโตเร็วมากสงสัยเพราะเป็นท้อง2มั้งคะแม่😁😊

บ้านนี่17w4dแล้ว ไม่รู้สึกดิ้นเลย เป็นคนมีหน้าท้องด้วย ทีมพฤศจิกายน วันที่8ค่ะ

1y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยค่ะวันที่8

17+4wค่ะ​ กำหนด8พ.ย. ตอดแรงมากยิ่งตอนกินอิ่มกับตอนนอนนี่ตุ้บตั้บๆเลยค่ะ😂

15+6 กำหนดคลอด 21 พย. ยังไม่ตอดเลย แต่ฉี่บ่อย #ต้าวแฝด

1y trước

ต้าวแฟดเหมือนกัน นี่คลอด 27 พ.ย. 66 ท้องโตมาก ฉี่บ่อย555 ปวดเอวด้วย

18 วีควันนี้ค่ะท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะออกเฉพาะตอนกินอิ่ม😁

15w4d กำหนดคลอด 22 พฤศจิกา คะ เริ่มตอด เริ่มดิ้นละค่ะ

แทบจะไม่มีเลย เหมือนคนอ้วนธรรมดาทั่วไป🥴😆