ใครๆก็ว่าท้องเล็ก

22w มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก ขอดูท้องแม่เดือน มิ.ย.หน่อยค่ะ โตแค่ไหนกันแล้ว

ใครๆก็ว่าท้องเล็ก

ของเราเล็กกว่านี้คะ มีแต่คนถาม บางคนถามถึงว่าซาวมารึยังสมบรูณ์เหรอ อยากตบปากคนถามมาก หมอบอกสมบรูณ์ ไม่อยากเอาคำพูดคนอื่นมาคิด

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญหรอกคะ #ที่สำคัญคือลูกแข็งดีหรือเปล่า

23w ค่ะ 6 มิ.ย บ้านนี้คนยังมองไม่ออกเท่าไหร่ว่าท้อง ท้องที่2แล้วค่ะ

23w 7.มิ.ย เพศชายจ้า ดูดเหมือนแม่ท้องจะใหญ่กว่าบ้านนี้อีกน่ะค่ะ😂

เอาน้ำหนักลูกปกติก็พอนะค่ะแม่ เพราะแม่น่าจะเป็นคนตัวเล็ก

ไม่เล็กหรอกค่ะ เดี๋ยวจะโตขึ้นเรื่อยๆอีกนะคะแม่

2มิ.ย คะ เล็กเหมือนกัน แต่น้ำหนักน้องตามเกณคะ

1มิย. 24+6. นั้นถือว่าไม่เล็กนะคะ นี่ท้องสามแล้ว

ไม่เล็กนะคะแม่ บ้านนี้สิเล็กมากเลยค่ะ.20wค่ะ

กำหนดคลอด 7 มิถุนาค่ะ มีแต่คนบอกท้องเล็กมาก