17+5wแล้วค่ะตอนนี้น้องเริ่มตอดแล้วจ้าอีแม่ก็ตื่นเต้นดีใจมากค่ะ🥰

ทีมมีนา66แม่ๆน้องเริ่มตอดกันรึยังท้องใหญ่กันขนาดไหนกันบ้างแล้วคะมาอวดกันจ้าอีแม่ท้องเล็ก​มากเลยค่ะ🥰🥰#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17+5wแล้วค่ะตอนนี้น้องเริ่มตอดแล้วจ้าอีแม่ก็ตื่นเต้นดีใจมากค่ะ🥰
1 Trả lời

บ้านนี้ทีมมีนาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้18 3วีค พึ่งเริ่มตอดตอน18วีคเองค่ะ ยิ่งตอนกลางคืนตอดเก่งมากค่ะ

2y trước

ดีใจด้วยค่ะแม่เราก็ดีใจมีกำลังใจเวลาลูกตอดไห้รู้​สึก🥰🥰