คลอด ธันวา

ขอดูท้องแม่ๆ ที่คลอด ธค หน่อยจ้าา ???

31 ธันวาค่ะ แต่ท้องแบนราบเหมือนคนไม่ท้องเลยจ้า 😔

คลอดธันวาจ้า แต่หน้าท้องยังไม่ค่อยออกเลย.😂

15W​6D 27​ธ.ค.​ ค่าาา... ไม่รู้ว่าท้องหรือพุง​5555....

5y trước

สงสัยคุณหมอของแม่ท่านนี้กำหนดคลอดผิดจริงคะเพราะแม่ท่านนี้ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย20 มี.ค คะแต่คุณหมอกำหนดคลอดวันที่ 6 มกราคม ก็งงๆคะ

5555 หมอบอกเราเหมือนคนอ้วนมากกว่าคนท้อง

19weekค่ะคลอด 5 ธันวาคม(ท้องเเรก)

5ธันวาคมค่ะ19สัปดาห์แล้วค่ะ

เริ่มอ้วนแล้วจ้า 6555

กำหนดคลอด 10 ธ.ค. จร้า

21 ธ.ค. ค่ะ ตอนนี้ 16+3 W

5y trước

ใช่ค่ะ ไม่รู้ว่าจะ ธค หรือข้ามปีไป มค 63 ก็ไม่รู้ 😆😆

9 ธันวาคะ