คลอดเดือน ธันวา

แม่คนไหนกำหนดคลอด 18 ธค หรือเดือน ธค แบบเราบ้างคะ อยากรู้ว่ากี่วีคแล้วแน่ๆ ไปหาหมอแล้วหมอบอกวีคว่า 32 วีค แต่มานับแล้วมันไม่ตรงอ่ะค่ะ

ดูจากผลอัลตร้าซาวด์ก็ได้คะ แม่นยำมากพอสมควรคะ ส่วนตัวให้ที่ 99% เลยคะ

บ้านนี้กำหนด19ธันวา33+2 ค่ะ

บ้านนี้ 19 ธันวา 33 วีค+3 ค่ะ