ขอดูท้องแม่ๆ16weekหน่อยจ้าา ทีมมิถุนายน

16วีค4วัน ของเราใหญ่เกินไปไหมคะ กลัวน้ำหนักลงที่แม่อย่างเดียว🥹 น้ำหนักเพิ่ม3โลแล้ว

ขอดูท้องแม่ๆ16weekหน่อยจ้าา ทีมมิถุนายน
1 Trả lời

ใหญ่ไหม ใหญ่อยู่ค่ะ ถ้านอนหงาย ต้องซาวเอาว่าน้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะแม่ 16w น้องหนักประมาน 1 ขีดค่ะ