โชว์ท้อง

ขอดูท้องเเม่ๆ9เดือนหน่อยค้า?? นิมีเเต่คนทักว่าท้องเเรกทำไมใหญ่จัง?

โชว์ท้อง

อยู่ที่การบำรุง ดูแล ของคุณแม่แต่ละคนไม่เหมือนกัน รวมทั้งสรีระด้วย ถ้าเอาคุณแม่ท้อง 9 เดือน มาถ่ายรูปเรียงกันซัก 10 คน ก็จะได้ขนาดท้องที่ไม่เท่ากันหรอก ใครจะทักว่าท้องเล็กหรือท้องใหญ่ ก็ปล่อยเค้า สนใจแค่ว่าลูกในท้องแข็งแรงก็พอแล้ว

5y trước

ขอบคุณค่ะตอนนี้น้องเเข็งเเรงสมบูรณ์ดีค่ะน้ำหนัก3000เเล้วกว่าจะถึงวันคลอดคงขึ้นเรื่อยๆ

ไม่รู้เหรอ ว่าสามาชิกส่วนมาก เขาเอียน รำคาญกับคำถามนี้ ถามอะไรให้มันสร้างสรรค์มีประโยชน์แก่ส่วนรวมนะ ไม่เห็นเหรอ มีคนถามมาทุกวัน คุณยังจะมาถามอีก ท้องเล็กท้องใหญ่ อยู่นั้นแหละ

5y trước

ทำไมถึงอยากอวด อยากรู้

ไม่ใช่ท้องแรก เพราะหลุดมาแล้วสองครั้ง แต่เป็นท้องแรกที่ประสบความสำเร็จ 😁ตอนท้องมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ รูปนี้ถ่ายก่อนคลอด 1 วัน ตอนนี้น้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ

5y trước

เเข็งเเรงทั้งคุนเเม่เเละลูกนะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่คิดไรมาก เพราะตรวจก็ปกติทุกครั้งค่ะ ล่าสุดเมื่อวาน หมอแซวว่า ที่ท้องใหญ่ หมอเริ่มสงสัยว่าเป็นพุงแม่แล้วหละ 555

5y trước

นิกลัวลงเเม่มากค่ะ5555

39สับดาห์ 4 วันค่ะ ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยเจ็บจิมิมากเวลาเดิน พลิกตัวยามเปลี่ยนท่านอน แต่ดีที่ไม่ปวดหลังเลย ไม่บวมค่ะ😊

5y trước

ลูกสาว 1 คนจ้า ไปซาวมาหมอบอกน้ำหนัก 3 พักกว่าแล้ว😊

บ้านนี้ท้อง2ค่ะ34+3ค่ะมีแต่คนทักทำไมตัวใหญ่ท้องเล็กจังเหมือนคนท้องแรกเลย5555น้ำหนักก็ขึ้นยังไม่มากเลยค่ะ

9เดือนจ้า กำหนดคลอด17ตุลาคม น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นสักโลเลย แต่น้ำหนักน้องตอนนี้2887 แล้วจ้า น้ำหนักน้องปกติ

ใครกล้าทัก คุณแม่ก็ตอบไปเลยจ้า ว่าหนูแหลกกกกค่ะไม่ได้ดม มันน่าฟาดปากจริงๆๆวุ่นวายไม่เข้าเรื่อง

5y trước

จิงนี้กินทุกอย่างที่ขว้างหน้า5555

บ้านนี้ก็ใหญ่เหมือนกันคะ แต่น้ำหนักขึ้นไม่มากงงเหมือนกันท้องใหญ่มาก 😅😅😅

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ แม่ตัวเล็กแต่ท้องใหญ่ ผ่าคลอดน้องออกมา 3230 กรัม ค่ะ