ขอดูท้องเเม่ๆ 27วีคหน่อยค่ะ

ขอดูท้องเเม่ๆ 27วีคหน่อยค่ะ ใหญ่เเค่ไหนค่ะบ้านนี้เล็กมากค่ะ?

1 Trả lời

บ้านนี้27ค่ะมีแต่คนบอกท้องเล็กแต่เราว่าใหญ่แล้วนะดิ้นเก่งมากๆด้วย

5y trước

ท้อง2แล้วนะค่ะ แม่มีของดีค่ะ อิอิ ทั้งขายเองทาเอง ใครๆก้อบอกท้องไม่แตกเลยเนียนมากๆ สนใจสอบถามกันได้นะ☺☺☺