กำหนดคลอด 20 ตุลาคมจ้า

จะ6เดือนเเล้วค้า?? ขอดูท้องเเม่ๆ5เดือนหน่อยค้า?

กำหนดคลอด 20 ตุลาคมจ้า

เหมือนจะผอมแต่ก็ขึ้นมา7โลค่ะ 😅

บ้านนี้กำหนดคลอด16ตุลาจร้า

22ตุลาจ้า ดู ฤกษ์คลอดอีกที

กำหนด12ตุลาค่ะ ตอนนี้ 23+3 week

22w ได้สาวน้อย เกิด 21 ตุลา

20ตุลาเหมือนกันเรย😊👶

5เดือนจะ6เดือนแล้วคะ 😘

26สัปดาห์ค่ะ.. คลอด25.ก.ย.ค่ะ

5y trước

ยังค่ะค่อยซื้อตอน7เดือนค่ะ..

กำหนดคลอด 17 ตุลาจ้า 23w4d

5y trước

ค่ะ

22w ลุงหมอบอกน้อง 850g ค่ะ

5y trước

อยากเป็นแบบนี้บ้างคะ บ้านนี้20w แค่ตุบๆเอง แต่ดิ้นทั้งวันเลยคะ