อยากแตกแล้ว

ขอดูท้องคุณแม่เดือน ธ.ค หน่อย กี่วีคกันแล้ว กำหนดวันไหนบ้าง บ้านนี้กำหนด 25 ธ.ค 36+3

อยากแตกแล้ว

แม่บ้านนี้ 35w+6d กำหนดคลอด30ธันวา

กำหนดคลอด20ธันวาคมค้ะ ตอนนี้37+2

ตอนนี้37+4จ้า ผ่าคลอด 8ธันวานี้จ้า

4y trước

ขอให้แข็งแรงนะค่ะ

38+5แล้วค่ะ กำหนดวันที่10 ธ.ค. 😍

อยากแตกเหมือนกันค่ะ 5 ธ.ค 39 +3

37w จ้า กำหนดคลอด22ธันวาค่ะ

36week จ้ากำหนดคลอด30ธันวาคมคะ

37Week กำหนดคลอด16ธันวาจ้า

บ้านนี้36+2 กำหนด 27 ธันวาค่ะ

บ้านนี้ 36+1 กำหนด 28ธันวาค่ะ

4y trước

เริ่มต่ำลงแล้วค่ะ ไม่แน่อาจจะคลอดก่อนกำหนด