ทีมกันยายน

ขอดูทีมกันยายนหน่อยค่ะ น้ำหนกเท่าไหร่กันบ้าง บ้านนี้ก่อนท้องนน.52ตอนนี้ได้33w2d นน.67ขึ้นมา15โล แต่ตัวแม่ยังเท่าเดิม #เพศหญิง #ทีมกันยา64

กันยาจ้า ก่อนท้องน้ำหนัก60 ตอนนี้31w5d น้ำหนัก82 ขึ้นเยอะ4โลต่อเดือนจ้า น้ำหนักลูกคราวๆ2,000กรัม