ทีมกันยายน

ขอดูทีมกันยายนหน่อยค่ะ น้ำหนกเท่าไหร่กันบ้าง บ้านนี้ก่อนท้องนน.52ตอนนี้ได้33w2d นน.67ขึ้นมา15โล แต่ตัวแม่ยังเท่าเดิม #เพศหญิง #ทีมกันยา64

31วีค6วัน ตอนนี้น้อง1655กรัมค่ะ... ท้องแม่เล็กเพราะแม่ตัวเล็กอยุ่แล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา8โลเอง

บ้านนี้ก่อนท้อง47 ขึ้นมา 65 ตอนนี้30วีค 4วัน น้อง2250 ผู้ชายค่ะ แม่ตัวเท่าเดิมเลย ใหญ่แต่ท้อง5555

บ้านนี้ ตอนนี้63มา2เดือนเเร้วกินข้าวไม่ได้เลย เหมือนเเพ้ท้องตอนเเรกๆเลยค่ะ กุ้มใจมาก

20กันยาค่ะ 31+2 ก่อนท้อง88 ตอนนี้94 เสี่ยงเบาหวาน หมอให้คุมอาหารตลอด ตอนนี้ น้ำตาลก็ปกติค่ะ

ทีมกันยาจ้า ก่อนท้องน้ำหนัก43 ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา56 ตัวเเม่ยังตัวเท่าเดิม 32w2d ลูกสาวจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 1 กันยาค่ะ ตอนนี้ 34+4 weeks น้ำหนักก่อนท้อง 50 ตอนนี้ขึ้นมาเป็น 60 โลแล้วจ้า

ทีมกันยาคะ ก่อนท้อง45 ตอนนี้30+6 น้ำหนัก50 ขึ้นน้อยมากค่ะ ขึ้นแค่5 ท้องก้เล้กด้วยด้วยค่ะ

ทีมกันยาคร้าา ก่อนท้อง นน42 ตอนนี้30w5d นน 54 ขึ้นมาเยอะมากแต่แม่ยังตัวเล็กยุเลยย😍

3y trước

ไม่รู้เหมือนกันค่ะ แต่แม่กินไม่เลือกเลย แต่แม่เน้นนม ผลไม้ ผักสีเขียว พวกเนื้อสัตว์ และอาหารที่มีวิตามินต่อลูกและแม่ค่ะ

นน. ขึ้น 12 กก. 33 w3d คร่ะ ได้ลูกสาวคร่ะ ท้อง2 ก่อนท้องนน. 40 กก.ตอนนี้ 52 กก. แล้วคร่ะ

26 กันยายนค่ะ ก่อนท้อง นน.แม่58 ตอนนี้ 71 แล้วค่ะ น้องได้ 31+2 w น้องเป็นผู้ชาย🥰