ทีมกันยายน

ขอดูทีมกันยายนหน่อยค่ะ น้ำหนกเท่าไหร่กันบ้าง บ้านนี้ก่อนท้องนน.52ตอนนี้ได้33w2d นน.67ขึ้นมา15โล แต่ตัวแม่ยังเท่าเดิม #เพศหญิง #ทีมกันยา64

ทีมกันยาจ้า ก่อนท้อง83ตอนนี้32w4dนน.97ขึ้นมา14โลแล้วแต่แอบอิจฉาแม่ๆที่น้ำหนักตัวน้อยก่อนท้องจังตอนนี้คุมทั้งน้ำตาลทั้งความดันสูง ขอความเห็นค่ะมีสิทธ์จะได้คลอดก่อนกำหนดหรือเปล่าคะ

ทีมกันยาค่ะ จาก56 ตอนนี้68 แต่ล่าสุดสองวันมานี้เริ่มเป็นกรดไหลย้อนกินข้าวได้น้อยน้ำหนักลงเลยค่ะเหลือ66 มีอาการเบื่ออาหารด้วย

3y trước

21ก.ย ก่อนท้อง56ตอนนี้32,,วิค 75 กก.ขึ้นมา20โล อิแม่กลุ้มใจมากค่ะ

ปลายกันยา ก่อนท้อง60.5 ตอนนี้69 #29+4 กินแต่แป้งกับของไม่มีประโยชน์เพราะเบื่ออาหาร+กรดไหลย้อน แต่ลูกนน.ตามเกณฑ์ค่ะ😭😭😭

ก่อนท้องน้ำหนัก 60.2 ตอนนี้ 31+1 แล้ว น้ำหนักอยู่ที่ 69.7 จ้า ตัวแม่เหมือนเดิม ลงพุงล้วนๆ #เพศชาย #ทีมกันยา64 🥰

คุณหมอนัด27 กันยาจ้า ก่อนท้อง51 ปัจจุบัน59.7 ตอนนี้ได้30w5d แค่นี้ก็จะเดินไม่ไหวละจ้าส่วนสูงน้อยแค่150เอง😅

ทีมกันยาค่ะ ตอนนี้ได้ 31W น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นหนัก 55-56 เท่าเดิม แต่เจ้าตัวเล็กน้ำหนักเพิ่มค่ะ 1740g.แล้ว

ทีมกันยาค่ะ ก่อนท้อง นน.45 ตอนนี้31+4 นน.50 ขึ้นมาแค่5โลค่ะ แอบกังวลนิดนึง ท้องก็เล้กมากด้วยค่ะ

กันยาจ้า ก่อนท้องน้ำหนัก60 ตอนนี้31w5d น้ำหนัก82 ขึ้นเยอะ4โลต่อเดือนจ้า น้ำหนักลูกคราวๆ2,000กรัม