ทีมมิถุนายน64

ขอเสียงแม่ๆ ทีมมิถุนายน64หน่อยจ้า หาเพื่อนให้ตัวน้อยหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำหนด2มิถุนาค่ะ ยังไม่คลอดเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ จะไปคลอดกับโรงพยาบาลที่ไม่ได้ฝากท้องยังไม่มีอาการของคนใกล้คลอดเลยค่ะ ครบกำหนดแล้วควรไปโรงพยาบาลที่ต้องการคลอดได้ไหมคะ

บ้านนี้คิดว่าน่าจะแตกช่วงปลายมิถุนายน​-4ก.ค.เหมือน​กัน​คะ​ จากครรภ์​ที่ผ่านมาออกก่อนเป็นอาทิตย์​เลย

26มิถุนายน.ค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากเวลาเดินหรือนั่ง..ถ้านอนยังพอทุเรา..ใครเป็นแบบเราบ้างคะ

กำหนด21มิ.ย.ไม่รู้ว่าจะแตกก่อนไหมคุณหมอบอกว่าดูจากอาการตัวเล็กแล้วน่าจะแตกก่อนกำหนด

5 มิย 64 โดยคร่าวๆค่ะ มีแต่คนบอกลูกเกิดปีดี ปีฉลู❤️ ท้องแรกด้วย ตื่นเต้นมากค่ะ🥰

4y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกเช่นกันค่ะแม่❤️🥰

ท้อง2ค่าาา​ หมอบอกปลายมิถุนายน​ไม่ก็ต้นกรกฎาคม​ค่าาาา🤟🤟

ครบกำหนด 25 มิถุนายน64 จ้า🥰 แอบแตกก่อน 18 มิถุนายน 64❤️

แม่กัยลูกชายคนแรก มิ.ย คนที่2นี้ก็ มิ.ยอีกแล้ว 😂

11 มิ.ย ค่า ตอนแรกกำหนด 40วีค 2 ก.ค. แต่น่าจะไม่ถึงค่ะ

10มิถุนายนค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย แต่ดิ้นเก่งค่ะ