ขอชื่อน้อง

ขอชื่อน้องแบบกลางๆน่อยคร้า ที่ไช้ได้ทั้งหญิงแระชาย เพราะไม่รุ้เพศคร้า น้องกำหนดคลอด12ธันวานี้แร้ว ยังไม่มีชื่อเรยคร้า พ่อชื่ออาทิตย์ แม่ชื่อสุภาภรณ์

1 Trả lời

คิดไม่ออกเลยค่ะ แต่แม่ตั้งไว้ทั้ง ญ และ ช เลยค่ะ ก่อนคลอด ทาง รพ. จะให้แจ้งไว้ทั้ง 2 ชื่อ ลองเข้าไปเลือกดูที่หัวข้อ ชื่อเด็ก ในแอปนี้นะคะ เผื่อมีที่ถูกใจ