ทีมพฤศจิกายน 65

ของแม่ๆน้องค่ำได้กี่เดือนกันบ้างค่ะ บ้านนี้น้อง3เดือน14วันยังไม่ค่ำเลยค่ะ

บ้านนี้คว่ำได้ ตอน 3 เดือน 9 วัน หลังจากนั้นปล่อยให้เขาคว่ำเองมาเรื่อยๆ จนตอนนี้คว่ำได้เอง ไม่ติดแขนแล้วค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าน้องพร้อมเขาจะคว่ำและทำได้เองค่ะ ปล่อยสบายๆเลย ❤️

2เดือนกว่าๆน้องเริ่มมีปฏิกิริยาเหมือนยากพริกตัว ตอนนี้3เดือน13วัน พลิกคว่ำเองได้แล้วค่ะ แต่จะทับแขนข้างนึงอยู่ต้องช่วยเอาออกให้ตลอด พอหมดแรงก็ร้องไห้ ไม่ยอมพลิกตัวกลับมาเอง😅

บ้านนี้3เดือน10วันคว่ำเองได้2ครั้งนอกนั้นแม่ช่วยเพราะติดแขนติดท้อง🥰🤣

บ้านนี้3เดือน18วันยังควำ่เองไม่เปนเลย กำลังเริ่มนอนตะแคง

คว่ำ? รอได้ค่ะ กระตุ้นพัฒนาการไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็ได้ค่ะ

บ้านนี้คล่ำตอน2เดือนกว่า ตอนนี้3เดือน12วัน คล่ำเก่งมาก

บ้านนี้3เดือน16วันยังคว่ำไม่ค่อยได้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 3 เดือน 8 วัน ยังไม่ท่าทีจะคว่ำเลยงับ 😅

บ้านจะ4เดือนยังคว่ำเองไม่ได้​เลยค่ะ

บ้านนี้น้องคว่ำได้เองตอน 5 เดือนค่ะ